Giúp mình vơis nạ!!!!!!!
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 6 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình vơis nạ!!!!!!! Attachments upload_2020-3-6_21-54-14.png 288.9 KB · Đọc: 33
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình vơis nạ!!!!!!!
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 6 Tháng ba 2020 #2 Mình có thể chắc chắn với bạn đây là 1 đề bài sai Cho [tex]a=\frac{1}{2};\, b=2[/tex] vào tính là thấy ngay Reactions: Longkhanh05@gmail.com
Mình có thể chắc chắn với bạn đây là 1 đề bài sai Cho [tex]a=\frac{1}{2};\, b=2[/tex] vào tính là thấy ngay
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 6 Tháng ba 2020 #3 Longkhanh05@gmail.com said: View attachment 146507 Giúp mình vơis nạ!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề đúng của nó có phải thế này không bạn? Vì mình từng làm qua nó rồi. Reactions: Longkhanh05@gmail.com
Longkhanh05@gmail.com said: View attachment 146507 Giúp mình vơis nạ!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề đúng của nó có phải thế này không bạn? Vì mình từng làm qua nó rồi.
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 6 Tháng ba 2020 #4 tutuyet2018@gmail.com said: View attachment 146508 Đề đúng của nó có phải thế này không bạn? Vì mình từng làm qua nó rồi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề đúng của nó đây nhé!
tutuyet2018@gmail.com said: View attachment 146508 Đề đúng của nó có phải thế này không bạn? Vì mình từng làm qua nó rồi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề đúng của nó đây nhé!
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 6 Tháng ba 2020 #5 [tex]1=a+\frac{1}{b}\geq 2\sqrt{\frac{a}{b}}\Rightarrow \frac{a}{b}\leq \frac{1}{4}\Rightarrow \frac{b}{a}\geq 4[/tex] [tex]VT=a^2+\frac{1}{b^2}+b^2+\frac{1}{a^2}+4\geq \frac{2a}{b}+\frac{2b}{a}+4=2\left ( \frac{a}{b}+\frac{b}{16a} \right )+\frac{15b}{8a}+4\geq 4\sqrt{\frac{ab}{16ab}}+\frac{15.4}{8}+4=\frac{25}{2}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]a=\frac{1}{2};b=2[/tex] Reactions: Nanh Trắng and Longkhanh05@gmail.com
[tex]1=a+\frac{1}{b}\geq 2\sqrt{\frac{a}{b}}\Rightarrow \frac{a}{b}\leq \frac{1}{4}\Rightarrow \frac{b}{a}\geq 4[/tex] [tex]VT=a^2+\frac{1}{b^2}+b^2+\frac{1}{a^2}+4\geq \frac{2a}{b}+\frac{2b}{a}+4=2\left ( \frac{a}{b}+\frac{b}{16a} \right )+\frac{15b}{8a}+4\geq 4\sqrt{\frac{ab}{16ab}}+\frac{15.4}{8}+4=\frac{25}{2}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]a=\frac{1}{2};b=2[/tex]