đoạn này mình không hiểu lắm??? giải thích giúp mình đi?
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 4 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đoạn này mình không hiểu lắm??? giải thích giúp mình đi? Last edited by a moderator: 7 Tháng ba 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đoạn này mình không hiểu lắm??? giải thích giúp mình đi?
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 4 Tháng ba 2020 #2 Longkhanh05@gmail.com said: đoạn này mk không hiểu lắm??? giải thích giúp mk đi? View attachment 146229 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thực ra nó chỉ áp dụng khai triển sau thôi: [TEX](1+x^3)(1+y^3)=1+x^3y^3+(x^3+y^3)=1+x^3y^3+(x+y)^3-3xy(x+y)=1+x^3y^3+8-6xy=9+x^3y^3-6xy[/TEX] (vì [TEX]x+y=2[/TEX]). Reactions: Longkhanh05@gmail.com
Longkhanh05@gmail.com said: đoạn này mk không hiểu lắm??? giải thích giúp mk đi? View attachment 146229 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thực ra nó chỉ áp dụng khai triển sau thôi: [TEX](1+x^3)(1+y^3)=1+x^3y^3+(x^3+y^3)=1+x^3y^3+(x+y)^3-3xy(x+y)=1+x^3y^3+8-6xy=9+x^3y^3-6xy[/TEX] (vì [TEX]x+y=2[/TEX]).