giải bài này giúp mk vs : Cho a<b<c<d và x=(a+b)(c+d) y=(a+c)(b+d) z=(a+d)(b+c) so sánh x,y,z
D dnamve8x Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng sáu 2015 122 22 51 20 Tây Ninh thpt lý thường kiệt 3 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bài này giúp mk vs : Cho a<b<c<d và x=(a+b)(c+d) y=(a+c)(b+d) z=(a+d)(b+c) so sánh x,y,z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bài này giúp mk vs : Cho a<b<c<d và x=(a+b)(c+d) y=(a+c)(b+d) z=(a+d)(b+c) so sánh x,y,z
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 3 Tháng hai 2020 #2 [tex]y-x=ab+cd-ac-bd=d(c-b)-a(c-b)=(d-a)(c-b)>0[/tex] [tex]z-y=ac+bd-ad-bc=b(d-c)-a(d-c)=(b-a)(d-c)>0[/tex] Reactions: dnamve8x
[tex]y-x=ab+cd-ac-bd=d(c-b)-a(c-b)=(d-a)(c-b)>0[/tex] [tex]z-y=ac+bd-ad-bc=b(d-c)-a(d-c)=(b-a)(d-c)>0[/tex]
D dnamve8x Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng sáu 2015 122 22 51 20 Tây Ninh thpt lý thường kiệt 3 Tháng hai 2020 #3 Bạn sắp xếp thứ tự x,y,z giùm mình với. Mình dở lắm
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 3 Tháng hai 2020 #4 dnamve8x said: Bạn sắp xếp thứ tự [TEX]x,y,z[/TEX] giùm mình với. Mình dở lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn phải tư duy thì mới học tốt Toán được chứ đâu cứ hỏi là giỏi được. [TEX]y-x>0[/TEX] nên [TEX]x<y[/TEX]; [TEX]z-y>0[/TEX] nên [TEX]y<z[/TEX]. Suy ra [TEX]x<y<z[/TEX]. Reactions: dnamve8x
dnamve8x said: Bạn sắp xếp thứ tự [TEX]x,y,z[/TEX] giùm mình với. Mình dở lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn phải tư duy thì mới học tốt Toán được chứ đâu cứ hỏi là giỏi được. [TEX]y-x>0[/TEX] nên [TEX]x<y[/TEX]; [TEX]z-y>0[/TEX] nên [TEX]y<z[/TEX]. Suy ra [TEX]x<y<z[/TEX].