cho x > hoặc = 2. GTLN của f (x) = căn bậc hai của x -2 rồi chia cho x ( x không có căn nha).
D dnamve8x Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng sáu 2015 122 22 101 21 Tây Ninh thpt lý thường kiệt 12 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x > hoặc = 2. GTLN của f (x) = căn bậc hai của x -2 rồi chia cho x ( x không có căn nha).
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x > hoặc = 2. GTLN của f (x) = căn bậc hai của x -2 rồi chia cho x ( x không có căn nha).
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 12 Tháng một 2020 #2 Ta có:[tex]f(x)=\frac{\sqrt{x-2}}{x}=\frac{\sqrt{2}.\sqrt{x-2}}{\sqrt{2}x}\leq \frac{\frac{2+x-2}{2}}{\sqrt{2}x}=\frac{x}{2\sqrt{2}x}=\frac{1}{2\sqrt{2}}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]x-2=2\Leftrightarrow x=4[/tex] Reactions: dnamve8x and Quang8dxd
Ta có:[tex]f(x)=\frac{\sqrt{x-2}}{x}=\frac{\sqrt{2}.\sqrt{x-2}}{\sqrt{2}x}\leq \frac{\frac{2+x-2}{2}}{\sqrt{2}x}=\frac{x}{2\sqrt{2}x}=\frac{1}{2\sqrt{2}}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]x-2=2\Leftrightarrow x=4[/tex]
Quang8dxd Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười hai 2019 48 18 6 20 Hà Tĩnh Trung học cơ sở Xuân Diệu 12 Tháng một 2020 #3 Đoạn nhỏ hơn hoặc bằng làm sao mak biết đc v cậu @Mộc Nhãn ... Reactions: dnamve8x
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 12 Tháng một 2020 #4 Dùng BĐT Cô-si ta có: [tex]x-2+2\geq 2\sqrt{2(x-2)}\Rightarrow \sqrt{2(x-2)}\leq \frac{x}{2}[/tex] Reactions: dnamve8x and Quang8dxd