Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình với :
câu 1:
Cho |x|+|y|+|z|=2017. Giá trị nhỏ nhất của biểu thức P=|x−1|+|y−4|+|z−5| bằng ?
câu 2 : Giá trị nhỏ nhất của biểu thức P=√x+2/x ?
câu 3 : biết (1/1^3) + (1/2^3) + (1/3^3) + ......+ (1/n^3) < a ( với mọi n thuộc N* ) .Vậy giá trị a là ?
câu 1:
Cho |x|+|y|+|z|=2017. Giá trị nhỏ nhất của biểu thức P=|x−1|+|y−4|+|z−5| bằng ?
câu 2 : Giá trị nhỏ nhất của biểu thức P=√x+2/x ?
câu 3 : biết (1/1^3) + (1/2^3) + (1/3^3) + ......+ (1/n^3) < a ( với mọi n thuộc N* ) .Vậy giá trị a là ?