- 17 Tháng tám 2018
- 1,063
- 719
- 151
- 18
- Hà Nội
- Dong Da secondary school
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho x, y, z là các số thực dương thỏa mãn :
[tex]x + y + z = \frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z}[/tex]
Tìm min : P = xy + yz + zx
Ai biết thì giúp mình với, mình nghĩ mãi vẫn chưa ra
[tex]x + y + z = \frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z}[/tex]
Tìm min : P = xy + yz + zx
Ai biết thì giúp mình với, mình nghĩ mãi vẫn chưa ra