giúp mình làm bài 9 với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 20 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình làm bài 9 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình làm bài 9 với
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 20 Tháng mười một 2019 #2 [tex]a^2b+ab^2+a+b=(a+b)(1+ab)\geq 2\sqrt{ab}.2\sqrt{ab}=4ab[/tex] Reactions: shorlochomevn@gmail.com and nguyen van ut
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 20 Tháng mười một 2019 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: [tex]a^2b+ab^2+a+b=(a+b)(1+ab)\geq 2\sqrt{ab}.2\sqrt{ab}=4ab[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình vẫn ko hiểu
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: [tex]a^2b+ab^2+a+b=(a+b)(1+ab)\geq 2\sqrt{ab}.2\sqrt{ab}=4ab[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình vẫn ko hiểu
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 20 Tháng mười một 2019 #4 4224k said: Mình vẫn ko hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích thành nhân tử được cái trên , bạn xài Cauchy cho từng cái trong ngoặc Reactions: shorlochomevn@gmail.com and 4224k
4224k said: Mình vẫn ko hiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích thành nhân tử được cái trên , bạn xài Cauchy cho từng cái trong ngoặc