Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình với!!!!!!!!!!!!!
Cho mình hỏi bài này có liên quan gì đến bđt không?
giúp mình với!!!!!!!!!!!!!
nhầm thôi, mình biết giải rồiCho mình hỏi bài này có liên quan gì đến bđt không?
nhầm thôi, mình biết giải rồi
x=y=z=[tex]\frac{1}{2a^{2}}.2005[/tex] với a là số chẵnLàm sao vậy bạn ?
Còn thiếu bạn ơi! a là số chẵn và a khác 0 chứ nhỉ!x=y=z=[tex]\frac{1}{2a^{2}}.2005[/tex] với a là số chẵn
à quên a khác 0 nữa chứ sorryCòn thiếu bạn ơi! a là số chẵn và a khác 0 chứ nhỉ!