Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
k có cái nào suy ra cả bạncái suy ra bạn chỉ rõ đc k............................
bât đẳng thức Schwarz cho 2 số đầu tiên của dòng trênbạn có thể diễn giải hay nói rõ chỗ View attachment 111149
giúp mih đc k....
[tex]\frac{6}{x^2+y^2}+\frac{3}{xy}=\frac{6}{x^2+y^2}+\frac{6}{2xy}\\=6(\frac{1}{x^2+y^2}+\frac{1}{2xy})\geq \frac{6.4}{(x+y)^2}[/tex]thế này View attachment 111152+ còn lại chứ..
thanks bạn nha....:3[tex]\frac{6}{x^2+y^2}+\frac{3}{xy}=\frac{6}{x^2+y^2}+\frac{6}{2xy}\\=6(\frac{1}{x^2+y^2}+\frac{1}{2xy})\geq \frac{6.4}{(x+y)^2}[/tex]