giải giúp mình câu 25 với. Mới cảm ơn
M Mai Anhh Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2018 23 4 6 22 An Giang THPT Võ Thị Sáu 8 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình câu 25 với. Mới cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình câu 25 với. Mới cảm ơn
SuperFire210 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười một 2017 191 208 61 21 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Lập 8 Tháng ba 2019 #2 Để PT trên có 2 nghiệm âm PB thì: [tex]a>0\\\Delta >0\\P>0\\S<0[/tex] [tex]\Delta[/tex] chắc bạn tính được. Còn [tex]P=\frac{-b}{a}\\S=\frac{c}{a}[/tex] Tính toán ra đáp số là câu c Reactions: Bò Cạp Đen
Để PT trên có 2 nghiệm âm PB thì: [tex]a>0\\\Delta >0\\P>0\\S<0[/tex] [tex]\Delta[/tex] chắc bạn tính được. Còn [tex]P=\frac{-b}{a}\\S=\frac{c}{a}[/tex] Tính toán ra đáp số là câu c