- 3 Tháng một 2018
- 311
- 257
- 86
- 20
- Nam Định
- Trường THCS Yên Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người thử giải trí với bài này nhá.....
Cho a,b,c là các số thực dương thỏa mãn a+b+c =1. Tìm min của :
P = $ \frac{a^5}{b^3c^3} + \frac{b^5}{a^3c^3} + \frac{c^5}{b^3a^3} + 3 $
.......
Cho a,b,c là các số thực dương thỏa mãn a+b+c =1. Tìm min của :
P = $ \frac{a^5}{b^3c^3} + \frac{b^5}{a^3c^3} + \frac{c^5}{b^3a^3} + 3 $
.......