Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]a, b, c[/tex] là các số dương thỏa mãn điều kiện [tex]b^{2} + c^{2} \leq a^{2}[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
[tex]P = \frac{1}{a^{2}}\left ( b^{2} + c^{2} \right ) + a^{2}\left ( \frac{1}{b^{2}} + \frac{1}{c^{2}} \right )[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
[tex]P = \frac{1}{a^{2}}\left ( b^{2} + c^{2} \right ) + a^{2}\left ( \frac{1}{b^{2}} + \frac{1}{c^{2}} \right )[/tex]