Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Với A thuộc R,cm 8+a^3>=4a+2a^2 và (a-1)(a-6)(a-3)(a-4)+10>=0
ta có bất đẳng thức sai với a <0Với A thuộc R,cm 8+a^3>=4a+2a^2 và (a-1)(a-6)(a-3)(a-4)+10>=0
a=5 thì vẫn lớn hơn 0 mà chịta có bất đẳng thức sai với a <0
bdt thứ 2 cũng sai thì phải !!!
thế a=5 vào thử mà xem !
uk.chị sai.a=5 thì vẫn lớn hơn 0 mà chị
Cái 1 sai thật ạ. a <=-3 thì vt <vp ông nào viết đề sửa lại điuk.chị sai.
nhưng câu đầu sai thật mà !
Cái 1 sai thật ạ. a <=-3 thì vt <vp ông nào viết đề sửa lại điuk.chị sai.
nhưng câu đầu sai thật mà !