cho a>-1. Tìm min P = 3a/2 + 1/a+1
N Nhi_min Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 191 38 26 Bình Định 11 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a>-1. Tìm min P = 3a/2 + 1/a+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a>-1. Tìm min P = 3a/2 + 1/a+1