cho các số a,b,c thỏa mãn a,b\geq 0,0\leq c\leq 1 ,a^2+b^2+c^2=3 .tìm min A=ab+bc+ca+3(a+b+c)
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 12 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số a,b,c thỏa mãn [tex]a,b\geq 0,0\leq c\leq 1[/tex] ,[tex]a^2+b^2+c^2=3[/tex] .tìm min A=ab+bc+ca+3(a+b+c)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số a,b,c thỏa mãn [tex]a,b\geq 0,0\leq c\leq 1[/tex] ,[tex]a^2+b^2+c^2=3[/tex] .tìm min A=ab+bc+ca+3(a+b+c)