với a+b+c=1 tìm GTNN 1/a + 1/b + 1/c
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 2 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với a+b+c=1 tìm GTNN 1/a + 1/b + 1/c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với a+b+c=1 tìm GTNN 1/a + 1/b + 1/c
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 2 Tháng ba 2018 #2 vuongthanh6a said: với a+b+c=1 tìm GTNN 1/a + 1/b + 1/c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng $(a+b+c)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c})\geq 9$ .... Reactions: vuongthanh6a and realme427
vuongthanh6a said: với a+b+c=1 tìm GTNN 1/a + 1/b + 1/c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng $(a+b+c)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c})\geq 9$ ....