Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c >0 thỏa mãn:
[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=3[/tex]
tìm max A=[tex]\frac{1}{\sqrt{a^{2}-ab+b^{2}}}[/tex]+[tex]\frac{1}{\sqrt{b^{2}-bc+c^{2}}}[/tex]+[tex]\frac{1}{\sqrt{c^{2}-ac+a^{2}}}[/tex]
[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=3[/tex]
tìm max A=[tex]\frac{1}{\sqrt{a^{2}-ab+b^{2}}}[/tex]+[tex]\frac{1}{\sqrt{b^{2}-bc+c^{2}}}[/tex]+[tex]\frac{1}{\sqrt{c^{2}-ac+a^{2}}}[/tex]