BĐT

Phạm Văn Chung

Học sinh
Thành viên
21 Tháng chín 2017
56
15
36
43
Lâm Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ho a,b,c> 0 thỏa a+b+c+2abc=1tínhgiátrịbiểuthứcB=a(1−b)(1−c)+b(1−a)(1−c)+c(1−b)(1−a)−abc+2012" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">\bgblacka+b+c+2abc−−−√=1tínhgiátrịbiểuthứcB=a(1−b)(1−c)−−−−−−−−−−−−√+b(1−a)(1−c)−−−−−−−−−−−−√+c(1−b)(1−a)−−−−−−−−−−−−√−abc−−−√+2012\bgblacka+b+c+2abc=1tínhgiátrịbiểuthứcB=a(1−b)(1−c)+b(1−a)(1−c)+c(1−b)(1−a)−abc+2012
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
ho a,b,c> 0 thỏa a+b+c+2abc=1tínhgiátrịbiểuthứcB=a(1−b)(1−c)+b(1−a)(1−c)+c(1−b)(1−a)−abc+2012" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">\bgblacka+b+c+2abc−−−√=1tínhgiátrịbiểuthứcB=a(1−b)(1−c)−−−−−−−−−−−−√+b(1−a)(1−c)−−−−−−−−−−−−√+c(1−b)(1−a)−−−−−−−−−−−−√−abc−−−√+2012\bgblacka+b+c+2abc=1tínhgiátrịbiểuthứcB=a(1−b)(1−c)+b(1−a)(1−c)+c(1−b)(1−a)−abc+2012
gõ latex lại đi bạn ,,,lỗi nặng quá mình chỉ nhìn dc phần yêu cầu .còn gt thì ko thấy dc
 
Top Bottom