Cho x;y>0. Tìm max của P=xy^{2}(12-x-2y)^{3}
D dung152535 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 85 11 36 22 Hà Nội 23 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x;y>0. Tìm max của P=[tex]xy^{2}(12-x-2y)^{3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x;y>0. Tìm max của P=[tex]xy^{2}(12-x-2y)^{3}[/tex]