\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=1. Chứng minh rằng: (x-2)(y-2)(z-2) bé hơn hoặc bằng 1
nguyenhan7a1@gmail.com Học sinh Thành viên 29 Tháng bảy 2017 16 2 21 21 Nghệ An 18 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=1. Chứng minh rằng: (x-2)(y-2)(z-2) bé hơn hoặc bằng 1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=1. Chứng minh rằng: (x-2)(y-2)(z-2) bé hơn hoặc bằng 1[/tex]