C
congtu_ho_nguyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho x,y,z 0 / xy+yz+zx=1. Tìm GTNN của P biết
P=[TEX]\frac{1}{x^2+y^2} + \frac{1}{y^2+z^2} + \frac{1}{z^2+x^2} +\frac{5}{2} (x+1)(y+1)(z+1)[/TEX]
2) Cho a,b,c >0 thỏa mãn a+b+c=1. CM
[TEX]\frac{2}{3+ab+bc+ca} + \sqrt[3]{\frac{abc}{(1+a)(1+b)(1+c)}} \geq \frac {1}{6}[/TEX]
P=[TEX]\frac{1}{x^2+y^2} + \frac{1}{y^2+z^2} + \frac{1}{z^2+x^2} +\frac{5}{2} (x+1)(y+1)(z+1)[/TEX]
2) Cho a,b,c >0 thỏa mãn a+b+c=1. CM
[TEX]\frac{2}{3+ab+bc+ca} + \sqrt[3]{\frac{abc}{(1+a)(1+b)(1+c)}} \geq \frac {1}{6}[/TEX]
Last edited by a moderator: