T
trangle986
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Với $a,b,c \in R$ và $0<a\le b\le c$
CM : $(a+3b)(b+4c)(c+2a)\ge 60abc$
2,cho $a,b,c>0$ tim min $\dfrac{b(a-c)}{c(a+b)}+\dfrac{c(3b+a)}{a(b+c)}+\dfrac{3c(a-b)}{b(a+c)}$
Đăng bài chú ý gõ CT.
CM : $(a+3b)(b+4c)(c+2a)\ge 60abc$
2,cho $a,b,c>0$ tim min $\dfrac{b(a-c)}{c(a+b)}+\dfrac{c(3b+a)}{a(b+c)}+\dfrac{3c(a-b)}{b(a+c)}$
Đăng bài chú ý gõ CT.
Last edited by a moderator: