C
congtu_ho_nguyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho x,y,z \geq 0 / xy+yz+zx=1. Tìm GTNN của P biết
P=[TEX]\frac{1}{x^2+y^2}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{y^2+z^2}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{z^2+x^2}[/TEX] +[TEX]\frac{5}{2}[/TEX] (x+1)(y+1)(z+1)
2) Cho a,b,c >0 thỏa mãn a+b+c=1. CM
[TEX]\frac{2}{3+ab+bc+ca}[/TEX] + [TEX]\sqrt[3]{\frac{abc}{(1+a)(1+b)(1+c)}}[/TEX] \leq 1/6
P=[TEX]\frac{1}{x^2+y^2}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{y^2+z^2}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{z^2+x^2}[/TEX] +[TEX]\frac{5}{2}[/TEX] (x+1)(y+1)(z+1)
2) Cho a,b,c >0 thỏa mãn a+b+c=1. CM
[TEX]\frac{2}{3+ab+bc+ca}[/TEX] + [TEX]\sqrt[3]{\frac{abc}{(1+a)(1+b)(1+c)}}[/TEX] \leq 1/6