H
huyenltv274
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm max của bt
y = f(x) = $\frac{2x^2 + 6\sqrt[]{(x^2 + 1)(x - 2)} + 5}{x^2 + 3x -2}$
2.Cho x,y,z \geq 0 đôi 1 khác nhau thoả mãn (x + y)(y + z)=1
CMR: $\frac{1}{(x-y)^2}$ + $\frac{1}{(x+z)^2}$ + $\frac{1}{(z+y)^2}$ \geq 4
y = f(x) = $\frac{2x^2 + 6\sqrt[]{(x^2 + 1)(x - 2)} + 5}{x^2 + 3x -2}$
2.Cho x,y,z \geq 0 đôi 1 khác nhau thoả mãn (x + y)(y + z)=1
CMR: $\frac{1}{(x-y)^2}$ + $\frac{1}{(x+z)^2}$ + $\frac{1}{(z+y)^2}$ \geq 4
Last edited by a moderator: