S
silvery21
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bđt !!!!!!!!!!!!!!!
các bn giải jùm mình bài này nhé:
cho a,b,c > 0 tm ab+ac+bc=3 cmr:
1/[1+a^2(b+c)] + 1/[1+b^2(a+c) ] +1/[1+c^2( a+b)]
2:
m=? pt có 2 ng x1, x2 sao cho x1 <10< x2
căn[ x+6căn(x-9)] +m căn [x+2căn(x-9) -8] = x +(3m+1)/2
các bn giải jùm mình bài này nhé:
cho a,b,c > 0 tm ab+ac+bc=3 cmr:
1/[1+a^2(b+c)] + 1/[1+b^2(a+c) ] +1/[1+c^2( a+b)]
2:
m=? pt có 2 ng x1, x2 sao cho x1 <10< x2
căn[ x+6căn(x-9)] +m căn [x+2căn(x-9) -8] = x +(3m+1)/2
Last edited by a moderator: