J
jennyhan2001
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho abc = 192, [TEX]a \geq 3, b \geq 4, c \geq 2[/TEX]. Chứng minh:
[TEX]ab\sqrt{c - 2} + bc\sqrt{a - 3} + ac\sqrt{b - 4} \geq 96(\frac{1}{\sqrt{2}} + \frac{1}{\sqrt{3}} + \frac{1}{\sqrt{4}}[/TEX]
[TEX]ab\sqrt{c - 2} + bc\sqrt{a - 3} + ac\sqrt{b - 4} \geq 96(\frac{1}{\sqrt{2}} + \frac{1}{\sqrt{3}} + \frac{1}{\sqrt{4}}[/TEX]
Last edited by a moderator: