B
badboy_love_kutegirl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ cho a+b+c = 1(a,b,c>0) CMR
[TEX] \frac{1+a}{1-a} + \frac{1+b}{1-b} + \frac{1+c}{1-c} \leq 2(\frac{b}{a} + \frac{c}{b} + \frac{a}{c})[/TEX]
2/cho a,b,c >0
[TEX] \sqrt[3]{(\frac{a}{b+c})^2}+\sqrt[3]{(\frac{b}{a+c})^2}+\sqrt[3]{(\frac{c}{a+b})^2}\geq\frac{3\sqrt[3]{3}}{2}[/TEX]
[TEX] \frac{1+a}{1-a} + \frac{1+b}{1-b} + \frac{1+c}{1-c} \leq 2(\frac{b}{a} + \frac{c}{b} + \frac{a}{c})[/TEX]
2/cho a,b,c >0
[TEX] \sqrt[3]{(\frac{a}{b+c})^2}+\sqrt[3]{(\frac{b}{a+c})^2}+\sqrt[3]{(\frac{c}{a+b})^2}\geq\frac{3\sqrt[3]{3}}{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: