Bdt
M mynhanngu_1011 12 Tháng bảy 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T tell_me_goobye 12 Tháng bảy 2010 #2 đk [TEX]\Leftrightarrow \sum \frac{1}{3^x}=1[/TEX] đặt [TEX]\frac{1}{3^x}=a[/TEX].... => a+b+c =1 BDT [TEX] \Leftrightarrow \sum \frac{\frac{1}{a^2}}{\frac{1}{a}+\frac{1}{bc}} [/TEX] đến đây cauchy schwarz
đk [TEX]\Leftrightarrow \sum \frac{1}{3^x}=1[/TEX] đặt [TEX]\frac{1}{3^x}=a[/TEX].... => a+b+c =1 BDT [TEX] \Leftrightarrow \sum \frac{\frac{1}{a^2}}{\frac{1}{a}+\frac{1}{bc}} [/TEX] đến đây cauchy schwarz