Cho A= ( X^2 +pX+q) / (X^2+1) Tím p,q để max A =9 và minA =-1
T tell_me_goobye 7 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= ( X^2 +pX+q) / (X^2+1) Tím p,q để max A =9 và minA =-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= ( X^2 +pX+q) / (X^2+1) Tím p,q để max A =9 và minA =-1