T
thuyluvkem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho [TEX]a^4 + b^4 + c^4 =3 a, b, c >0[/TEX]
Tìm min [TEX]A= a^2010 +b^2010 +c^2010[/TEX]
2. Cho [TEX]a^2010 +b^2010 +c^2010=3 a, b, c>0[/TEX]
Tìm max [TEX]B= a^5 + b^5 + c^5[/TEX]
3. Cho a, b,c >0 [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 3[/TEX]
Tìm Min [TEX]P= \frac{a^3}{\sqrt{1+ b^2}} + \frac{b^3}{\sqrt{1+ c^2}} + \frac{c^3}{\sqrt{1+c^2}[/TEX]
Tìm min [TEX]A= a^2010 +b^2010 +c^2010[/TEX]
2. Cho [TEX]a^2010 +b^2010 +c^2010=3 a, b, c>0[/TEX]
Tìm max [TEX]B= a^5 + b^5 + c^5[/TEX]
3. Cho a, b,c >0 [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 3[/TEX]
Tìm Min [TEX]P= \frac{a^3}{\sqrt{1+ b^2}} + \frac{b^3}{\sqrt{1+ c^2}} + \frac{c^3}{\sqrt{1+c^2}[/TEX]