P
potter97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có ai giải hộ bđt này với
cho x,y,z>0,xyz=1
tìm max P
[TEX]\frac{x^2y^2}{2x^2+y^2+3x^2y^2}[/TEX] + [TEX]\frac{y^2z^2}{2y^2+x^2+3y^2z^2}[/TEX] + [TEX]\frac{z^2x^2}{2z^2+x^2+3x^2z^2}[/TEX]
dấu cộng các phân số nha
cho x,y,z>0,xyz=1
tìm max P
[TEX]\frac{x^2y^2}{2x^2+y^2+3x^2y^2}[/TEX] + [TEX]\frac{y^2z^2}{2y^2+x^2+3y^2z^2}[/TEX] + [TEX]\frac{z^2x^2}{2z^2+x^2+3x^2z^2}[/TEX]
dấu cộng các phân số nha
Last edited by a moderator: