Cho a,b,c số thực không âm. a + b + c = 1 $2(a^3 + b^3 + c^3) + 3abc \geq a^2 + b^2 + c^2$
V vipboycodon MEM VIP<br><font color ="blue"><b>Học - Học nữa - Thành viên 26 Tháng bảy 2013 2,269 47 266 26 $\bigstar$ nơi của những vì sao $\bigstar$ diendan.hocmai.vn 18 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c số thực không âm. a + b + c = 1 $2(a^3 + b^3 + c^3) + 3abc \geq a^2 + b^2 + c^2$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c số thực không âm. a + b + c = 1 $2(a^3 + b^3 + c^3) + 3abc \geq a^2 + b^2 + c^2$