CMR: \frac{a^{2}b}{2a^{3}+b^3}+\frac{2}{3}\geq \frac{a^{2}+2ab}{2a^{2}+b^{2}}
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: [tex]\frac{a^{2}b}{2a^{3}+b^3}+\frac{2}{3}\geq \frac{a^{2}+2ab}{2a^{2}+b^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: [tex]\frac{a^{2}b}{2a^{3}+b^3}+\frac{2}{3}\geq \frac{a^{2}+2ab}{2a^{2}+b^{2}}[/tex]