cho:a+b+c=1 va` x+y+z=3 va` a,b,c,x,y,z>o tim` min cua? M=a/x +b/y +c/z
T tuan196 29 Tháng bảy 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho:a+b+c=1 va` x+y+z=3 va` a,b,c,x,y,z>o tim` min cua? M=a/x +b/y +c/z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho:a+b+c=1 va` x+y+z=3 va` a,b,c,x,y,z>o tim` min cua? M=a/x +b/y +c/z
D dadaohochanh 29 Tháng bảy 2007 #2 Hờ ai còn đi hỏi cái nài nứa cái nài dùng Bunhia mở rộng mà.Dù sao nếu bạn có lòng giới thiệu thì cũng thanks
Hờ ai còn đi hỏi cái nài nứa cái nài dùng Bunhia mở rộng mà.Dù sao nếu bạn có lòng giới thiệu thì cũng thanks