Mọi người giúp em bài BDT lượng giác này với:
F final_fantasy_vii 16 Tháng bảy 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài BDT lượng giác này với:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài BDT lượng giác này với:
A arxenlupin 16 Tháng bảy 2008 #2 cái này dùng bđt jensen là đc mà, nhanh nhất, khỏi phải nói gì thêm
F final_fantasy_vii 16 Tháng bảy 2008 #3 arxenlupin said: cái này dùng bđt jensen là đc mà, nhanh nhất, khỏi phải nói gì thêm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bất đẳng thức hàm lồi hả anh^^ Chả bít em quên rùi hay chưa học nữa anh ghi lại cho em được ko
arxenlupin said: cái này dùng bđt jensen là đc mà, nhanh nhất, khỏi phải nói gì thêm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bất đẳng thức hàm lồi hả anh^^ Chả bít em quên rùi hay chưa học nữa anh ghi lại cho em được ko
A arxenlupin 16 Tháng bảy 2008 #4 final_fantasy_vii said: Bất đẳng thức hàm lồi hả anh^^ Chả bít em quên rùi hay chưa học nữa anh ghi lại cho em được ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ghi lại cái ấy làm gì, vì trong chương trình ko có dạy và cũng ko cho áp dụng đâu em phải tìm ra cách khác, ý kiến trên là nói vậy thôi chứ ko áp dụng đc đâu
final_fantasy_vii said: Bất đẳng thức hàm lồi hả anh^^ Chả bít em quên rùi hay chưa học nữa anh ghi lại cho em được ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ghi lại cái ấy làm gì, vì trong chương trình ko có dạy và cũng ko cho áp dụng đâu em phải tìm ra cách khác, ý kiến trên là nói vậy thôi chứ ko áp dụng đc đâu
Q quangghept1 16 Tháng bảy 2008 #6 Ngược dấu thì phải , dùng cái này nè ... [tex]cosa+cosb \leq 2\cos(\frac{a+b}{2})[/tex] Áp dụng vào cái này [tex]cosa+cosb+cosc+cos(\frac{a+b+c}{3})\leq 2cos(\frac{a+b}{2})+2cos(\frac{a+b+4c}{6}) \leq 4.cos(\frac{a+b+c}{3})[/tex]
Ngược dấu thì phải , dùng cái này nè ... [tex]cosa+cosb \leq 2\cos(\frac{a+b}{2})[/tex] Áp dụng vào cái này [tex]cosa+cosb+cosc+cos(\frac{a+b+c}{3})\leq 2cos(\frac{a+b}{2})+2cos(\frac{a+b+4c}{6}) \leq 4.cos(\frac{a+b+c}{3})[/tex]