- 19 Tháng sáu 2017
- 1,170
- 1,126
- 201
- 22
- Bình Định
- Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giacs ABC CMR:
1) [tex]\frac{asinA+bsinB+csinC}{a+b+c}\geqslant \frac{1}{3}\left ( sinA+sinB+sinC \right )[/tex]
2) [tex]\frac{acosA+bcosB+ccosC}{a+b+c}\leqslant \frac{1}{3}\left ( cosA+cosB+cosC \right )[/tex]
1) [tex]\frac{asinA+bsinB+csinC}{a+b+c}\geqslant \frac{1}{3}\left ( sinA+sinB+sinC \right )[/tex]
2) [tex]\frac{acosA+bcosB+ccosC}{a+b+c}\leqslant \frac{1}{3}\left ( cosA+cosB+cosC \right )[/tex]