BĐT lượng giác có trị tuyệt đối khó

S

sot40doc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình bài này với
cho 1 góc [TEX]\alpha[/TEX] bất kì ,thỏa mãn [TEX]cos \alpha . cos ( \alpha+ \frac{\pi}{2} ) > 0[/TEX]
tìm min ,max của [TEX]| cos \alpha | + | cos ( \alpha + \frac{\pi}{2}) |[/TEX]
[TEX]2 - | cos \alpha | - | cos ( \alpha + \frac{\pi}{2}) |[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
U

utit_9x

các bạn giúp mình bài này với
cho 1 góc [TEX]\alpha[/TEX] bất kì ,thỏa mãn [TEX]cos \alpha . cos ( \alpha+ \frac{\pi}{2} ) > 0[/TEX]
tìm min ,max của [TEX]| cos \alpha | + | cos ( \alpha + \frac{\pi}{2}) |[/TEX]
[TEX]2 - | cos \alpha | - | cos ( \alpha + \frac{\pi}{2}) |[/TEX]

tính 2 cái ak hay sao thế bạn ~!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom