Cho 0< a < b < 3 , 2 < c < 3 , b+1 > c . CMR: $a^2$ + $b^2$ + 4 > $c^2$ Nguồn : Zuni.vn
Love Means Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 311 257 86 20 Nam Định Trường THCS Yên Trung 28 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0< a < b < 3 , 2 < c < 3 , b+1 > c . CMR: $a^2$ + $b^2$ + 4 > $c^2$ Nguồn : Zuni.vn Reactions: mỳ gói and Sơn Nguyên 05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0< a < b < 3 , 2 < c < 3 , b+1 > c . CMR: $a^2$ + $b^2$ + 4 > $c^2$ Nguồn : Zuni.vn
Love Means Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 311 257 86 20 Nam Định Trường THCS Yên Trung 30 Tháng năm 2018 #2 Hê hê thiếu 1 điều kiện nữa là a+ b=c.. Dưới là lời giải... Hơi khó hiểu đấy Attachments 1527650241694-1095918705.jpg 1.6 MB · Đọc: 39 Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 30 Tháng năm 2018 #3 Love Means said: Hê hê thiếu 1 điều kiện nữa là a+ b=c.. Dưới là lời giải... Hơi khó hiểu đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mấy bài bđt bạn đăng hay thật nhưng phần bài giải khúc trên nó tối quá mình không thấy! Reactions: Love Means
Love Means said: Hê hê thiếu 1 điều kiện nữa là a+ b=c.. Dưới là lời giải... Hơi khó hiểu đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mấy bài bđt bạn đăng hay thật nhưng phần bài giải khúc trên nó tối quá mình không thấy!