Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số dương x, y, z thỏa mãn: 1xy+1yz+1xz=11xy+1yz+1xz=1
Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức Q= xyz(1+x2)√+yzx(1−y2)√+zxy(1+z2)√xyz(1+x2)+yzx(1−y2)+zxy(1+z2)
#An: Phiền bạn gõ lại đề hoặc chụp lại đề cũng được, chứ đề như này mình đọc không hiểu
Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức Q= xyz(1+x2)√+yzx(1−y2)√+zxy(1+z2)√xyz(1+x2)+yzx(1−y2)+zxy(1+z2)
#An: Phiền bạn gõ lại đề hoặc chụp lại đề cũng được, chứ đề như này mình đọc không hiểu
Last edited by a moderator: