D
deat_stock
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho [TEX]\sqrt{x}-\sqrt[3]{y}[/TEX]=[TEX]\sqrt{y-1}-\sqrt[3]{x}[/TEX].Tìm GTNN của
S=[TEX]x^2+3xy-2y^2-8y+5[/TEX]
2.cho x,y>0 và x+y [TEX]\geq[/TEX] 4. Tìm Min A=[TEX]\frac{3x^2+4}{4x}[/TEX]+ [TEX]\frac{2+y^3}{2+y^2}[/TEX]
S=[TEX]x^2+3xy-2y^2-8y+5[/TEX]
2.cho x,y>0 và x+y [TEX]\geq[/TEX] 4. Tìm Min A=[TEX]\frac{3x^2+4}{4x}[/TEX]+ [TEX]\frac{2+y^3}{2+y^2}[/TEX]