V
vnchemistry73
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x,y,z dương thoả: [TEX]x + y + z \le 1[/TEX]. Tìm Min của:
[TEX]F = \sqrt[3]{{4({x^3} + {y^3})}} + \sqrt[3]{{4({y^3} + {z^3})}} + \sqrt[3]{{4({z^3} + {x^3})}} + 2(\frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z}) + 3({x^2} + {y^2} + {z^2})[/TEX]
[TEX]F = \sqrt[3]{{4({x^3} + {y^3})}} + \sqrt[3]{{4({y^3} + {z^3})}} + \sqrt[3]{{4({z^3} + {x^3})}} + 2(\frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z}) + 3({x^2} + {y^2} + {z^2})[/TEX]