B
bluemountain
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Tìm GTNN của [TEX]y=2x+\frac{8}{x^2}[/TEX] với x>0
Câu 2 : Với a,b,c >0. C/m rằng :
[TEX]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq\frac{9}{abc+2}[/TEX]
Câu 3 : Cho x>0; y>0 và [TEX]3x+y\leq1[/TEX]. Tìm GTNN [TEX]M=\frac{1}{x}+\frac{1}{\sqrt{xy}}[/TEX]
Câu 4 : Cho x,y,z>0 thoả xyz=1. Tìm GTNN của [TEX]P=\frac{x^3}{(1+y)(1+z)}+\frac{y^3}{(1+x)(1+z)}+\frac{z^3}{(1+x)(1+y)}[/TEX]
Câu 5 : Tìm GTNN của [TEX]y=\frac{2}{x}+\frac{6}{2-x}[/TEX] với [TEX]0<x<2[/TEX]
:M012:
Câu 2 : Với a,b,c >0. C/m rằng :
[TEX]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}\geq\frac{9}{abc+2}[/TEX]
Câu 3 : Cho x>0; y>0 và [TEX]3x+y\leq1[/TEX]. Tìm GTNN [TEX]M=\frac{1}{x}+\frac{1}{\sqrt{xy}}[/TEX]
Câu 4 : Cho x,y,z>0 thoả xyz=1. Tìm GTNN của [TEX]P=\frac{x^3}{(1+y)(1+z)}+\frac{y^3}{(1+x)(1+z)}+\frac{z^3}{(1+x)(1+y)}[/TEX]
Câu 5 : Tìm GTNN của [TEX]y=\frac{2}{x}+\frac{6}{2-x}[/TEX] với [TEX]0<x<2[/TEX]
:M012:
Last edited by a moderator: