BDT Jensen, CH

K

kotintinhban

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

sieuthiNHANH2010060215222ntq5m2iyow612474.jpeg
[/IMG]

Cho em hỏi f''(X) trong BDT trên xác định như thế nào.
 
H

hunggary

f"(x) là đạo hàm bậc 2 của h/s f(x) thôi còn f(x) thì đã xác định trên rồi kìa......họ cho mà lo gj`......!!!!!!!!!!!!
 
A

anhtuanphan

tìm sách đại số giải tích lớp 11 mà đọc.
nếu không có thì chờ sang năm học
 
L

le_tien

Trong đó còn thiếu cái trường hợp đạo hàm bậc 2 = 0 thì sao anh ak, em thấy dạo hàm thì số mũ giảm xuống , nếu vậy thì hàm số bậc 2 thì đạo hàm j đó bậc 2 là hằng số đúng hok? vậy còn hàm bậc nhất thì đạo hàm bậc 2 = 0 vậy thì làm sao hả anh???
 
A

anhtuanphan

đau gì mà đau học trước cũng có cái hay của nó chứ
nhưng phải đọc sách để cố hiểu nếu vấn đề mà bạn quan tâm
nếu không hiểu thì nên hỏi người khác. nhưng mà hỏi người khác mà gặp người chỉ giới thiệu cho cái bề ngoài thì tuốt
kiến thức cũng chỉ là cái vỏ bề ngoài đó thôi.
tốt nhất là mình phải hiểu để ngấm vào đầu
nếu chưa hiểu thì cứ từ từ dần dần sẽ hiểu
nếu em muốn học đạo hàm thì nên học phần giới hạn trước
 
B

bigbang195

Trong đó còn thiếu cái trường hợp đạo hàm bậc 2 = 0 thì sao anh ak, em thấy dạo hàm thì số mũ giảm xuống , nếu vậy thì hàm số bậc 2 thì đạo hàm j đó bậc 2 là hằng số đúng hok? vậy còn hàm bậc nhất thì đạo hàm bậc 2 = 0 vậy thì làm sao hả anh???

Hàm bậc nhất và hàm bậc 2 thì ko cần dùng đến JenSen vì nó quá dễ để đánh giá, nghĩ vậy thồi :-SS
 
Top Bottom