[TEX]\sqrt{1- 1/x} + [TEX]\sqrt{x- 1/x} \geqx giup minh voi
H hoangvansi02 21 Tháng ba 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt{1- 1/x} + [TEX]\sqrt{x- 1/x} \geqx giup minh voi[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt{1- 1/x} + [TEX]\sqrt{x- 1/x} \geqx giup minh voi[/TEX]
Q quang1234554321 21 Tháng ba 2009 #2 hoangvansi02 said: [TEX]\sqrt{1- 1/x} +\sqrt{x- 1/x} \geq x[/TEX] giup minh voi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Try x=1 . VP =0 , VP=1 . BDT sai p/s :bạn học gõ tex đi nhé
hoangvansi02 said: [TEX]\sqrt{1- 1/x} +\sqrt{x- 1/x} \geq x[/TEX] giup minh voi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Try x=1 . VP =0 , VP=1 . BDT sai p/s :bạn học gõ tex đi nhé
H hoangvansi02 21 Tháng ba 2009 #3 ban sai roi` điều kiên của bai` này la` x >=1 hoặc x thuộc [-1;0] nên bdt luôn đúng với x thuộc [-1;0] con` trương hợp x >=1 có lẽ là ko dc
ban sai roi` điều kiên của bai` này la` x >=1 hoặc x thuộc [-1;0] nên bdt luôn đúng với x thuộc [-1;0] con` trương hợp x >=1 có lẽ là ko dc
Q quang1234554321 21 Tháng ba 2009 #4 hoangvansi02 said: ban sai roi` điều kiên của bai` này la` x >=1 hoặc x thuộc [-1;0] nên bdt luôn đúng với x thuộc [-1;0] con` trương hợp x >=1 có lẽ là ko dc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TRời ạ , x=1 thuộc tập xác định của hàm số mà bạn , bạn thay x=1 vào xem BDT có đúng ko . chưa rì đã nói điều kiện của bài này là ....
hoangvansi02 said: ban sai roi` điều kiên của bai` này la` x >=1 hoặc x thuộc [-1;0] nên bdt luôn đúng với x thuộc [-1;0] con` trương hợp x >=1 có lẽ là ko dc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TRời ạ , x=1 thuộc tập xác định của hàm số mà bạn , bạn thay x=1 vào xem BDT có đúng ko . chưa rì đã nói điều kiện của bài này là ....