cho 0<a\leq b\leq c \leqd \leq e , a+b+c+d+e=1 cmr a(bc+be+cd+de)+cd(b+e-a)\leq 1/25
L lihknight 2 Tháng tư 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 0<a\leq b\leq c \leqd \leq e , a+b+c+d+e=1 cmr a(bc+be+cd+de)+cd(b+e-a)\leq 1/25
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 0<a\leq b\leq c \leqd \leq e , a+b+c+d+e=1 cmr a(bc+be+cd+de)+cd(b+e-a)\leq 1/25
C ctsp_a1k40sp 2 Tháng tư 2009 #2 lihknight said: cho 0<a\leq b\leq c \leqd \leq e , a+b+c+d+e=1 cmr a(bc+be+cd+de)+cd(b+e-a)\leq 1/25 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 5,Đề thi thử đại học môn Toán lần 3 khối THPT chuyên Sư Phạm-Hà Nội [TEX]VT=a(b+d)(c+e)+cd(b+e-a) \leq a\frac{(1-a)^2}{4}+(\frac{1-2a}{3})^3[/TEX] tới đây khảo sát hàm với chú ý [TEX]a \leq \frac{1}{5}[/TEX]
lihknight said: cho 0<a\leq b\leq c \leqd \leq e , a+b+c+d+e=1 cmr a(bc+be+cd+de)+cd(b+e-a)\leq 1/25 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 5,Đề thi thử đại học môn Toán lần 3 khối THPT chuyên Sư Phạm-Hà Nội [TEX]VT=a(b+d)(c+e)+cd(b+e-a) \leq a\frac{(1-a)^2}{4}+(\frac{1-2a}{3})^3[/TEX] tới đây khảo sát hàm với chú ý [TEX]a \leq \frac{1}{5}[/TEX]