Cho a,b,c dương,CM:p:p :p:p:p:p:D:D;););)
H hoanggu95 10 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c dương,CM
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c dương,CM
N nhockthongay_girlkute 11 Tháng mười một 2010 #2 hoanggu95 said: Cho a,b,c dương,CM Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này có gì sử dụng đánh giá bày [TEX]a^2+ab+b^2 = \frac{(a-b)^2}{4}+\frac{3(a+b)^2}{4} \geq \frac{3(a+b)^2}{4} [/TEX] cách khác bạn có thể bình phương 2 vế Last edited by a moderator: 11 Tháng mười một 2010
hoanggu95 said: Cho a,b,c dương,CM Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này có gì sử dụng đánh giá bày [TEX]a^2+ab+b^2 = \frac{(a-b)^2}{4}+\frac{3(a+b)^2}{4} \geq \frac{3(a+b)^2}{4} [/TEX] cách khác bạn có thể bình phương 2 vế