Cho : x;y> 0 ; x+y\geq 3 ; x\geq 2 Tìm GTNN S=x^{2}+y^{2}+\frac{1}{x} + \frac{1}{x+y}
huyhihung Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2017 130 36 26 22 Hà Tĩnh THCS Tây Sơn 23 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho : [tex]x;y> 0 ; x+y\geq 3 ; x\geq 2 Tìm GTNN S=x^{2}+y^{2}+\frac{1}{x} + \frac{1}{x+y}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho : [tex]x;y> 0 ; x+y\geq 3 ; x\geq 2 Tìm GTNN S=x^{2}+y^{2}+\frac{1}{x} + \frac{1}{x+y}[/tex]
huyhihung Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2017 130 36 26 22 Hà Tĩnh THCS Tây Sơn 23 Tháng tám 2017 #2 CHo giả thiết dòng đầu tìm gtnn của S nha P/s máy lỗi
huyhihung Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2017 130 36 26 22 Hà Tĩnh THCS Tây Sơn 23 Tháng tám 2017 #3 @kingsman(lht 2k2) @Nguyễn Xuân Hiếu @matheverytime mấy bác giúp e