Các bạn giúp mình giải bài này vs ạ ....Cảm ơn nhiều nhiều nè <3
N Nguyen Thi Yen Kieu Học sinh Thành viên 30 Tháng tư 2018 36 6 21 20 Đồng Nai THCS Quang Vinh 30 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình giải bài này vs ạ ....Cảm ơn nhiều nhiều nè <3 Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình giải bài này vs ạ ....Cảm ơn nhiều nhiều nè <3
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 30 Tháng mười hai 2019 #2 [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{\sqrt{xy}}\geq \frac{2}{2x}+\frac{2}{x+y}\geq \frac{8}{3x+1}> 8[/tex] Dấu = không xảy ra Reactions: ankhongu
[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{\sqrt{xy}}\geq \frac{2}{2x}+\frac{2}{x+y}\geq \frac{8}{3x+1}> 8[/tex] Dấu = không xảy ra