BĐT cô-si
G I N Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng tám 2017 1,209 1,790 211 23 Hà Nội 6 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 6 Tháng ba 2018 #2 1;<=>x+y≥0⇔(x+y)2=(x+6+y+6)2≤(x+y+12).2<=>x+y\geq 0\Leftrightarrow (x+y)^2=(\sqrt{x+6}+\sqrt{y+6})^2\leq (x+y+12).2<=>x+y≥0⇔(x+y)2=(x+6+y+6)2≤(x+y+12).2 ⇒(x+y)2−2(x+y)−24≤0\Rightarrow (x+y)^2-2(x+y)-24\leq 0⇒(x+y)2−2(x+y)−24≤0 ⇒x+y≤6\Rightarrow x+y\leq 6⇒x+y≤6 / $2:(x+y)2=(x + y)^2 = (x+y)2=(\sqrt{x+6}+\sqrt{y+6})^{2}/ P2P^{2}P2 - P-12=2\sqrt{(x+6)(y+6)} \geq 0$ Last edited: 6 Tháng ba 2018 Reactions: G I N
1;<=>x+y≥0⇔(x+y)2=(x+6+y+6)2≤(x+y+12).2<=>x+y\geq 0\Leftrightarrow (x+y)^2=(\sqrt{x+6}+\sqrt{y+6})^2\leq (x+y+12).2<=>x+y≥0⇔(x+y)2=(x+6+y+6)2≤(x+y+12).2 ⇒(x+y)2−2(x+y)−24≤0\Rightarrow (x+y)^2-2(x+y)-24\leq 0⇒(x+y)2−2(x+y)−24≤0 ⇒x+y≤6\Rightarrow x+y\leq 6⇒x+y≤6 / $2:(x+y)2=(x + y)^2 = (x+y)2=(\sqrt{x+6}+\sqrt{y+6})^{2}/ P2P^{2}P2 - P-12=2\sqrt{(x+6)(y+6)} \geq 0$