BĐT Cô si
A Animegirls12345 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 22 2 6 20 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 17 Tháng tám 2017 #2 Animegirls12345 said: View attachment 17804 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 23 để làm trước nhe dùng bdt co-si ta dc a+b>= [tex]\frac{12ab}{6\sqrt{ab}}\Leftrightarrow a+b\geq 2\sqrt{ab}[/tex] đúng vậy ............ đấu bằng xảy ra khi a=b
Animegirls12345 said: View attachment 17804 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 23 để làm trước nhe dùng bdt co-si ta dc a+b>= [tex]\frac{12ab}{6\sqrt{ab}}\Leftrightarrow a+b\geq 2\sqrt{ab}[/tex] đúng vậy ............ đấu bằng xảy ra khi a=b
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 17 Tháng tám 2017 #3 Animegirls12345 said: View attachment 17804 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a;b;c là 3 nghĩa là j bạn Reactions: kingsman(lht 2k2)
A Animegirls12345 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 22 2 6 20 TP Hồ Chí Minh 18 Tháng tám 2017 #4 Công lại là 3 thì phải
A Animegirls12345 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 22 2 6 20 TP Hồ Chí Minh 18 Tháng tám 2017 #5 ko a; b; c là 3 cạnh của tam giác
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 18 Tháng tám 2017 #6 Animegirls12345 said: View attachment 17804 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 2 Reactions: Trang_7124119 and kingsman(lht 2k2)